20 Mẫu Backdrop quạt giấy đẹp giá rẻ nhất 2018

20 Mẫu Backdrop quạt giấy đẹp giá rẻ nhất 2018
5 (100%) 1 vote

Backdrop quạt giấy là một trong những loại backdrop được dùng phổ biến ở các tiệc cưới. Bằng bàn tay khéo léo của những người gia công gấp nên những chiếc quạt đẹp mắt. Đây là loại hình làm phồng nền theo kiểu handmade.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng backdrop quạt giấy cho đám cưới của mình thì có thể xem những mẫu dưới đây. Đây là những mẫu đẹp nhất mà chúng tôi đã tổng hợp.

Cách làm backdrop quạt giấy

Để làm được background quạt giấy các bạn tiến hành chuẩn bị:

Giấy màu thủ công, loại giấy cứng dùng để gấp. Chú ý nên chọn loại giấy có độ rộng thật dài để vừa 1 hình quạt.

Kéo, băng keo dán 2 mặt hoặc chai hồ.

Khung backdrop và bạt in: trên bạt sẽ in tên cô dâu chú rể và những họa tiết cần thiết. Để biết thêm thông tin cũng như báo giá hãy click vào: dịch vụ backdrop đám cưới.

Sau khi đã chuẩn bị hết những dụng cụ bạn tiến hành dùng tay gấp đều giấy lại, tùy theo ý thích của bạn mà chiều dài mỗi lần gấp sẽ khác nhau.

cách làm backdrop quạt giấy
cách làm backdrop quạt giấy

Sau khi đã gấp thành hình chiếc quạt, nếu thừa giấy thì tiến hành dùng kéo cắt. Và dùng keo dán 2 bề mặt giấy tiếp xúc lại với nhau.

Khi đã đủ số lượng quạt bạt cần, sau đó dùng bằng keo 2 mặt loại mút xốp dán vào mặt sau của tất cả quạt quạt giấy, sau đó lột mặt keo còn lại để dán trên khung bạt in.

băng keo xốp dính 2 mặt
băng keo xốp dính 2 mặt

20 Mẫu backdrop quạt giấy chọn lọc

Trên đó là 20 mẫu đẹp nhất, hi vọng sẽ giúp tìm ra ý tưởng cho ngày lễ cưới của mình. Nếu có ý định làm phông nền theo sở thích hãy liên hệ với chúng tôi.Leave a Reply