20 Mẫu Backdrop Văn Phòng Công Ty Đẹp Nhất 2018

20 Mẫu Backdrop Văn Phòng Công Ty Đẹp Nhất 2018
5 (100%) 1 vote

Backdrop văn phòng là loại background thường được dùng ở các công ty. Chất liệu sử dụng chính là mica hoặc có thể là alu. Các văn phòng đại diện hoặc vị trí ở phía sau bàn làm việc của các nhân viên tiếp nhận khách hàng. Vì đây thường là mặt tiền nhận diện của các công ty nên cần phải có độ thẩm mỹ cao. Để làm được điều này đa số các công ty đều sử dụng chất liệu nhựa mica hoặc alu làm cho không gian trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Bạn đang có ý định thiết kế backdrop cho văn phòng của mình

Giới thiệu về dịch vụ backdrop công ty

Công ty chúng tôi nhận làm phông nền các cho công ty với chất liệu sử dụng chính là mica, và nhôm alumium. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm những phụ kiện cần có như chữ nổi, đèn chữ led.

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, sau trao đổi và tư vấn thêm về chất liệu, kích thước. Sau khi đạt thoả thuận, bạn gửi chi tiết bản mẫu thiết kế để chúng tôi báo giá chi tiết. Công ty của chúng tôi sẽ bao gồm lắp đặt, khảo sát tại địa điểm thi công. Bảo đám làm việc với thời gian nhanh nhất. Sử dụng chất liệu mica và alu cao cấp nhất.

20 Mẫu Backdrop công ty chọn lọcLeave a Reply