Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Quảng cáo ADV hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Trong đó website thietkebackdrop.com chuyên về lĩnh vực tổ chức sự kiện. Sản phẩm và dịch vụ trọng tâm là backdrop. Phục vụ cho những cá nhân và đơn vị tổ chức quảng cáo và sự kiện. Qua hơn 4 năm hoạt động, ADV đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường.

ADV với tầm nhìn trở thành một đơn vị quảng cáo và tổ chức sự kiện uy tín tại Việt Nam. Chính vì lý do đó mà các sản phẩm và dịch vụ tại đây luôn có chất lượng rất cao nhưng giá thành luôn thấp và cực kỳ cạnh tranh so với những nơi khác,

ADV hoạt động dựa trên hơn 50 nhân viên tại nhiều bộ phận khác nhau. Trong đó, bộ phận in ấn, thi công, sản xuất, thiết kế làm nòng cốt chính yếu. ADV ra đời với lý do để đáp ứng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, cung cấp cho những đối tác Việt Nam.

 

Sản phẩm và dịch vụ:

+ In Backdrop

+ Thiết kế Backdrop

+ Thi công Backdrop

+ Cho thuê khung Backdrop

Khu vực hoạt động chính: Thành phố Hồ Chí Minh

 

Sự phát triển

Với mức tăng trưởng và hiệu quả kinh doanh ADV Solutions đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực quảng cáo sự kiện, và có dự định sẽ mở rộng sang một số lĩnh vực khác liên quan. Chi phí tập trung vào cơ sở hạ tầng rất nhiều, dàn máy in kỹ thuật số được nâng cấp những công nghệ hiện đại cho ra những sản phẩm chất lượng và tăng năng suất nhanh chóng cung cấp như cầu lớn của khách hàng. Thêm vào đó, việc mở rộng thêm 2 chi nhánh cho quảng cáo ngoài trời tại TPHCM để phân chia địa điểm riêng biệt cho từng khu vực.

Điểm khác biệt

Chất lượng: Mỗi sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng đều được trải qua từng giai đoạn trong quy trình sản xuất nghiệm ngặt, giúp đảm bảo tỷ lệ xảy ra lỗi và sai sót giảm xuống mức thấp nhất.

Trách nhiệm: Là yếu tố giúp làm nên thương hiệu của ADV là tinh thần trách nhiệm cao của mỗi người trong công việc. Luôn đảm bảo với khách hàng với những điều đã thoải thuận.

Sáng tạo: Sở hữu đội ngũ dồi dào là một điều rất tốt, nhất là những công ty quảng cáo và sự kiện luôn cần kết hợp những điều mới mẻ trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Lợi ích của bạn khi tin tưởng chúng tôi

Chi phí thấp: Việc đáp ứng số lượng lớn khách hàng, đồng thời công nghệ máy tiên tiên cung cấp một công suất cực đại trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm chi phí.

Tiết kiệm thời gian: In ấn lấy gấp là một trong những dịch vụ của  chúng tôi.

Tiềm lực lớn: Với một tổ chức lớn, có thể đáp ứng được vấn đề về kỹ năng, nhân sự, chi phí để đáp ứng cho những sự kiện lớn tại Việt Nam.