Báo giá dịch vụ In Backdrop sinh nhật

Phông nền sinh nhật là phông nền được dùng trong những buổi sinh nhật cá nhân, ông bà, hoặc công ty. Dù được tổ chức tại nhà hay nhà hàng thì cũng rất cần đến backdrop. Mục đích để làm nổi bật nhân vật quan trọng trong sự kiện. Giúp cho những bữa tiệc sinh nhật trở nền vui tươi và sinh động hơn bao giờ hết.

Tác dụng của phông nền trong buổi sinh nhật.

Với cá nhân: Phông nền dùng để cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh. Ngoài ra, khi đặt phông nền còn làm cho không gian trở nền sôi động và có ý nghĩa hơn. Nơi mọi người dành mọi lời chúc tốt đẹp nhất khi được thêm tuổi mới càng khỏe mạnh và thành đạt hơn.

Với công ty: Không chỉ mang ý nghĩa sinh nhật đơn thuần. Ngày sinh nhật của doanh nghiệp cũng được coi là một dấu ấn quan trọng trong việc khai sinh công ty. Đánh dấu ngày khai sinh ra một công ty hùng mạnh, để mọi nhân viên đều thấy giá trị của doanh nghiệp. Ngoài ra, những sự kiện như thế này sẽ làm tăng hình ảnh thương hiệu lên rất nhiều.

Báo giá dịch vụ in backdrop sinh nhật giá rẻ

bao gia dich vu in backdrop
bao gia dich vu in backdrop sinh nhat

Mức giá trên có thể thay đổi nếu dùng chất liệu khác nhau: PP hoặc Hiflex cán format. Tùy vào thời gian cao điểm sẽ có chêch lệch giá khác nhau. Để biết mức giá chi xin vui lòng liên hệ với SĐT phía trên.

 

Khó khăn của khách hàng khi in backdrop

Nếu là một người thường xuyên in ấn phông nền thì những tình huống này đã quen thuộc, nhưng với những người mới thì bạn sẽ gặp những rắc rối không nhỏ như những trường hợp dưới đây:

  • File in có kích thước không đúng: dư thừa hoặc thiếu
  • Độ phân giải ảnh khi thiết kế quá nhỏ.
  • Phóng to file in bì mờ
  • Sai màu khi chuyển đổi định dạng thiết kế (  RGB ) sang định dạng in ấn ( CMYK ).
  • Hàng in chậm gây trễ hẹn sự kiện tổ chức

Lợi ích thi in ấn backdrop tại cơ sở của ADV Solutions

Khi sử dụng dịch vị in ấn backdrop sinh nhật tại công ty chúng tôi, bạn sẽ giải quyết được những lỗi cơ bản và khó khăn trên.

Tất cả các khâu quan trọng, sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo không xảy ra sai sót. Giúp bạn yên tâm hơn khi tổ chức những bữa tiệc quan trọng.

Giá thành in ấn hợp lý: Xưởng in tận gốc không qua trung gian nên giá thành tiết kiệm chi phí rất nhiều.