Phông nền sự kiện là gì ? – 5 loại phông nền được sử dụng phổ biến

Phông nền sự kiện là gì ? – 5 loại phông nền được sử dụng phổ biến
5 (100%) 2 votes

Phông nền ( hay còn gọi là Background hay Backdrop ) trong quảng cáo sự kiện được hiệu là tấm nền phía sau sân khấu. Trong đó có nhiều chất liệu thường được sử dụng, tùy mục đích khác nhau.

Chương trình tổ chức sự kiện là một giải pháp xây dựng thương hiệu linh hoạt và trực quan.  Những chất liệu in trên pp, hiflex, decal được được dùng phối hợp cách bày trí, sắp xếp chỗ ngồi.  Đó là cách tuyệt vời để gửi thông điệp, quảng cáo sản phẩm, củng cố thông điệp của một sự kiện hoặc xây dựng sự công nhận thương hiệu của bạn.

Mỗi sự kiện cần có phông nền

Bối cảnh đầy màu sắc và hấp dẫn là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để nâng cao thương hiệu, kiểu dáng và trải nghiệm sự kiện tổng thể. Không có sự kiện nào không muốn xây dựng thương hiệu – đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát hiện đây là loại hình phát triển thương hiệu hiệu quả. Phông nền Tổ chức sự kiện là sản phẩm mới nhất của chúng tôi và có nhiều kích thước chuẩn phù hợp với tất cả các loại sự kiện, kích thước và mục đích. Cho dù đó là phòng khiêu vũ, phòng họp, hoặc sân khấu nhỏ, khung cảnh sân khấu của chúng tôi phù hợp với bất kỳ dịp nào.

Mục đích của việc dùng phông nền trong quảng cáo sự kiện

  • Tạo thương hiệu hiệu quả cho các sự kiện của công ty
  • Có thể được sử dụng cho bàn đăng ký sự kiện, tường phương tiện truyền thông, khu vực tiếp tân và gian hàng có thương hiệu.
  • Thu hút khán giả tại các sự kiện thể thao
  • Tạo kiểu cách, treo ngăn phòng
  • Nâng cao chủ đề và phong cách của sự kiện bằng cách in các mẫu thiết kế và hình ảnh tùy chỉnh
  • Tạo nguồn gốc hấp dẫn cho các diễn giả tạo động lực
  • Có sẵn trong 3 kích cỡ, đó là nền sân khấu phù hợp và thiết bị xây dựng thương hiệu cho tất cả các kích thước sự kiện.

Các loại phông nền trong tổ chức sự kiện 

 

Một lựa chọn tuyệt vời khác của Event Backdrop là sử dụng hai phông nền cùng nhau trong một thiết kế duy nhất, với một vị trí ở trên để tạo độ sâu và cảm giác 3D. Đây là một hiệu ứng thị giác tuyệt vời trên sân khấu, hoặc là một phần của một triển lãm. Các nghệ sỹ kỹ thuật số của chúng tôi có thể giúp bạn phát triển tác phẩm nghệ thuật cho chương trình của bạn hoặc để đáp ứng các nguyên tắc thương hiệu của bạn.

1. Background In Ấn

Là loại backdrop thường được dùng trong quảng cáo, chương trình họp báo. Có thể dùng trong nhiều loại sự kiện khác nhau. Đa dạng và đáp ứng được hầu hết nhu cầu thông thường vì giá thành rẻ, nhiều kiểu dáng hiện đại.

2. Background Màn hình Chiếu

Thường được dùng trong những buổi hổi thảo, hội nghị. Dành cho những sự kiện đông người nhưng lại tiết kiệm được chi phí.

3. Background Màn hình LED

Dùng trong những sự kiện âm nhạc, văn nghệ. Dành cho những sự kiện ra mắt sản phẩm của những hãng lớn. Các sự kiện nghệ thuật hoành tráng.

4. Background Vải

Thường được dùng trong tiệc cưới sang trọng. Sử dụng nhiều loại chất liệu vải khác nhau. Đem đến cho mọi người nhiều kiểu dáng độc lạ.

5. Background Mica

Thường được dùng trong những buổi triển lãm. Sử dụng chất liệu Mica. Có ưu điểm bền đẹp nhưng không thể di chuyển và chi phí cực lớn. Chỉ phù hợp làm background văn phòng hoặc sự kiện sang trọng.


Leave a Reply