Báo giá dịch vụ Thi Công Backdrop sự kiện giá rẻ

Backdrop là một thành phần trọng trọng và thiết kế trong mỗi sự kiện. Cho dù sự kiện được tổ chức ở nơi nào đó thì cần phải có background ở phía sau để làm nổi bật những nhân vật đứng trên sân khấu. Bạn đang lo lắng không biết tìm đơn vị nào uy tín, có thể chuẩn bị phần phông nền sự kiện cho sự kiện của bạn được đúng giờ ? Nếu quan tâm đến những điều đó có thể xem bên dưới.

Dịch vụ thi công backdrop

bao gia thi cong backdrop
bao gia thi cong backdrop

Giá có thể thay đổi nếu sử dụng chất liệu bạt hiflex và pp. Tùy địa điểm mà giá cả giao hàng sẽ khác nhau. Để biết được giá ưu đãi tốt nhất, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi công đoạn đều được hỗ trợ hoàn toàn trọn gói.

Ưu điểm dịch vụ làm backdrop của ADV Solutions

Thi công đúng hẹn, đúng thời điểm: Khắc phục tình trạng bị trễ sự kiện. Các công đoạn hoàn toàn tự động: Thiết kế, in ấn, cho thuê khung từ A đến Z. Tháo dỡ: đúng thời gian như đã bàn thảo, để những sự kiện khác được luân phiên. Chất lượng: khung sắt, bạt in, màu sắc thiết kế được đảm bảo.

Làm background theo chủ đề

Mỗi chủ đề sẽ cần những kỹ thuật thiết kế, in ấn, thi công riêng biệt, đảm bảo độ hoàn hảo cho buổi sự kiện diễn ra thật thành công. Quý khách cần chọn đúng chủ đề để người thiết kế sẽ phối màu sắc và hình ảnh phù hợp nhất. Dưới đây là những chủ đề cơ bản:

Sự kiện âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật, hội thảo, chương trình đảng, tân niên, trung thu, noel, chúc mừng năm mới…

Những địa điểm tổ chức thi công tại TPHCM

Chúng tôi nhận làm phông nền sự kiện cho các địa điểm trong Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình. Vì có đội ngũ và lực lượng đông đảo, nên có thể huy động luân phiên giữa các địa điểm thật nhanh chóng khi khách hàng cần gấp.

Lý do nên chọn đơn vị làm phông sân khấu uy tín

Khi lựa chọn những sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng thường xuyên chọn công ty cung cấp dịch vụ có giá rẻ nhất. Nhưng điều đó không đảm bảo được sự kiện có diễn ra được thành công tốt đẹp hay không. Nhưng tình trạng thường xuyên xảy ra của các công ty dịch vụ: Giao hàng chậm trễ, khung yếu không cố định được bạt, màu nhắc in nhợt nhạt, lắp đặt trễ giờ tổ chức sự kiện. Những điều này sẽ không xảy ra với một đơn vị thi công của ADV Solutions. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, kỹ thuật, xử lý tình huống giúp bạn yên tâm hơn.

Hiện nay ngành thi công quảng cáo backdrop rất phát triển, nhiều công ty được mọc lên. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng tổ chức các sự kiện rất lớn. Nhưng cũng chính vì lý do đó là nguyên nhân làm cho khách hàng không biết lựa chọn được địa điểm uy tín, và luôn xảy ra vấn đề.

Các sự kiện được diễn ra theo thời gian cố định, vì thế bạn cần phải chọn được địa chỉ uy tín làm đúng hẹn. Tại ADV Solutions, luôn có ưu thế về giá cực kì cạnh tranh, nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong thi công và sản xuất.

Link dowload Background: