Báo giá dịch vụ thiết kế backdrop đám cưới giá rẻ

Báo giá dịch vụ thiết kế backdrop đám cưới giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Backdrop là một công cụ không thể thiếu trong ngày lễ cưới. Trong đó khâu quan trọng nhất là phần thiết kế. Ảnh hưởng rất nhiều đến độ thẩm mỹ của tấm backdrop cũng như đến buổi tiệc. Không ai lại muốn ngày quan trọng nhất lại trở thành ngày thảm họa nhất. Bởi những lỗi thiết kế lỗi thời, hoặc không phù hợp với không gian tổ chức lễ cưới. Đến với dịch vụ thiết kế phông nền tại ADV Solutions bạn sẽ được trải nghiệm những kiểu dáng của những người thiết kế chuyên nghiệp nhất. Tự tin sản xuất và cung cấp 20 file in tiệc cưới mỗi ngày cho các cặp đôi.

 

Nhưng lưu ý quan trọng khi chọn kiểu dáng thiết kế backdrop

Phần thứ nhất, kiểu dáng thiết kế phải đặc biệt phù hợp với không gian của sân khấu hoặc nơi tổ chức. Nếu được tổ chức tại nhà thì những màu đỏ, hồng, xanh, vàng được sử dụng rất nhiều. Nếu được tổ chức tại những sân khấu có ảnh đèn thì nên chọn những màu sắc nổi bật để màu sắc không bị nhạt màu. Những điều đó bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn kỹ hơn khi liên hệ.

Kích thước: Size cũng có mức độ quan trọng không nhỏ đến thành công của một buổi tiệc cưới. Nếu lễ cưới được tổ chức tại những nơi có không gian rộng lớn. Thì backdrop phải được thiết kế với kích thước lớn hoặc vị trí đặt phải gần với khán giả nếu là mẫu có kích thước nhỏ. Thông thường kích thước của backdrop chiếm 2/4 diện tích chiều ngang và dọc với không gian nhỏ. Không gian rông lớn thì backdrop chiêm khoảng 3/5 kích thước hoặc tùy bạn sắp xếp sao cho hợp lý với tầm nhìn của khán giả với sân khấu tổ chức.

Hình ảnh, trong thiết kế backdrop có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Khi làm backdrop tại ADV Solutions bạn sẽ được thỏa mãn những phong cách thiết kế khác nhau, đáng ứng những nhu cầu đặc biệt của từng cặp đôi. Những kiểu dáng thường được chọn lựa bao gồm: Phần tông màu kết hợp với những sticker, hình ảnh về tình yêu. Hoặc sử dụng nền là những hình ảnh của những cặp đôi.

 

Báo giá dịch vụ thiết kế backdrop đám cưới

Mức giá thiết kế cho phông nền sinh nhật sẽ cao hơn với những loại khác vì đòi hỏi phải thiết kế nhiều chi tiết khác nhau.

Mức giá cơ bản cho file thiết kế từ 200k đến 500k đối với file cơ bản. Mức giá trên 500k đối với những file in nâng cao đòi hỏi nhiều kỹ thuật.Leave a Reply