Standee là gì? Mẫu standee đẹp tại công ty in ấn sự kiện Bảo An.

Standee là một khung có chân đứng độc lập dùng để quảng bá một hình ảnh, sản phẩm hay sự kiện. Thông thường chúng ta thấy tại các Ngân hàng, nhà hàng, hội thảo, công ty…

Standee hiện nay có 2 loại:

  • Standee chân X: hay còn gọi là giá chữ X, khung chữ X. Loại standee này có thể dễ dàng gấp gọn và rất cơ động, tiện sử dụng. Ngoài ra, giá thành loại standee này cũng rất rẻ, thích hợp với những công ty có ngân sách hạn chế hoặc không có nhu cầu tái sử dụng standee nhiều lần.  Standee lắp vào khung chữ X cần được đục lỗ 4 góc để treo vào giá.

  • Standee cuốn nhôm: Loại standee này  có thể co rút tấm banner lại và cuộn tròn trong hộp nhôm  hoặc nhựa để di chuyển. Ưu điểm của standee cuốn nhôm là nó diện tích trưng bày gọn nhẹ, tạo hình ảnh chuyên nghiệp; những chân nhôm cao cấp thường có khả năng đứng rất tốt. Tuy nhiên, loại standee có giá thành khá cao và phù hợp với những standee cố định, có thể sử dụng nhiều lần.

 

Kích thước: 60cmx160cm , 80cmx180cm, 80cmx200cm

Giá bán: từ 80.000đ – 300.000đ

Chất liệu PP này có ưu điểm là bề mặt bóng láng, nhìn tươi sáng và năng động. In Standee PP thì bạn có thể sử dụng cho cả khung nhôm và khung chữ X.

Trong khi đó, Hilflex (bạt Hilflex) có giá thành rẻ hơn, chất liệu này có chất lượng hình ảnh ở mức trung bình. Tuy nhiên, standee bạt Hilflex có độ bền cao hơn so với standee PP. Standee Hilflex chỉ sử dụng với khung chữ X.

Thiết kế Standee đẹp ở đâu?

Công ty in ấn Bảo An là đơn vị đã thiết kế cho nhiều nhà hàng, nhãn hàng, công ty… trong hơn 5 năm qua với nhiều mẫu mã đẹp.

Chi phí thiết kế: 150.000 đồng/bản . Được miễn phí nếu mua trọn gói Standee tại Bảo An.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ BẢO AN

  • Địa chỉ: Số 1 nghách 80 ngõ 592 Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.777.80.999 – Hotline: 0935.780.999
  • Email: contact@baoanmedia.com
  • Website: https://sukienbaoan.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0935 780 999
X